Tôi là người vốn dĩ ko mấy thiện cảm với những người khiến cho cho nghề khoan cắt bê tông bởi thường xuyên phải chứng kiến các bức tường tuyệt vời đẽ bị bôi bẩn bởi tờ quảng cáo khoan cắt bê tông. Nhưng tới khi tân mắt thấy họ tháo dỡ dỡ 1 ngôi nhà cũ, tôi mới chợt nhận ra đằng sau những tờ quảng cáo ấy là một công việc đầy nhọc nhằn. Và sau đây là tâm sự của thợ đục phá bê tông sau nhiều năm trải nghiệm.

Dịch vụ đục phá bê tông

Tâm sự quan trọng người đục phá

Và nơi sống từ những người thợ khoan cắt bê tông họ tự gọi mình như thế cũng chông chênh như chính công việc hàng ngày cùng với biết bao mồ hôi công sức, vì đồng tiền, vì miếng cơm manh áo mà họ có thể bất chấp toàn bộ kệ thây dương thế khinh bỉ chê trách chỉ mong sao kiếm được đồng tiên cho gia đình. Thợ khoan cắt bê tông phải đối mặt với những nguy hiểm rình rập của những bức tường, những mảng bê tông sở hữu thể rơi đổ bất cứ lúc nào.

=> Gia pha do cong trinh 

Họ luôn đối mặt với những nguy hiểm rình rập của những bức tường, những mảng bê tông với thể rơi đổ bất cứ lúc nào. Nhọc nhằn người thợ khoan cắt bê tông Nghề khoan cắt bê tông được hình thành tự bao giờ, không người nào biết chính xác.

Quá trình trở thành thợ đục phá

Thế nhưng, nó ra đời cùng với quá trình phát triển thị thành hoá lúc nhu cầu cải tạo những công trình kiến trúc hay phá tháo dỡ các ngôi nhà lụp xụp, cũ kỹ ngày càng nhiều. Nghề khoan cắt bê tông tuy cơ cực, môi trường độc hại và tai nạn có thể xảy ra, nhưng nghề này lại đem thu nhập tương đối cao cho những người nông dân lúc quyết định thoát ly ruộng đồng.

Nguồn : Pha do cong trinh 

=> Chi tiết tâm sự thợ đục phá bê tông

Leave a Reply

Your email address will not be published.